Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 28/05/2015

Hội thi văn nghệ "Tiếng hát từ thành phố mang tên Người"


Ngày 27/5/2015 Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tham gia Hội thi văn nghệ "Tiếng hát từ thành phố mang tên Người" do Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà Văn hóa Điện ảnh TPHCM và đã gặt hái được nhiều thành công.
 
Nhằm mục đích tổng kết, tuyên dương những điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2014 các cá nhân và tập thể tại các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TPHCM đã tổ chức "Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2014, biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và gương người tốt việc tốt năm 2015". Tại hội nghị, Công đoàn Khối đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho nhiều cá nhân và tập thể đã đạt những thành tích cao trong thời gian vừa qua. Công đoàn trường Đại học Văn hóa TPHCM là đơn vị được khen thưởng là tập thể hoạt động xuất sắc và nổi bật trong tất cả các nội dung. Công đoàn Nhà trường cũng đã có nhiều cá nhân được Công đoàn Khối tặng giấy khen tại hội nghị này.
 (Công đoàn Khối khen tặng các cá nhân và tập thể điển hình giai đoạn 2010-2014)
 
Sau hội nghị, Công đoàn Khối đã tổ chức Hội thi văn nghệ "Tiếng hát từ thành phố mang tên Người" cho các đơn vị cơ sở tham gia. Nội dung các tiết mục văn nghệ dự thi là những ca khúc viết về Bác Hồ và được thể hiện qua hai hình thức đơn ca và tốp ca.
 
(Tiết mục dự thi thể loại đơn ca, do CĐV Thái Thu Hoài trình bày và nhóm múa minh họa)
 
Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM dự thi với hai tiết mục văn nghệ cho hai hình thức đơn ca và tốp ca với sự đầu tư công phu và mang tính chuyên nghiệp cao trong hoạt động văn hóa nghệ thuật.
 
(Tiết mục dự thi thể loại tốp ca của Công đoàn Nhà trường)
Kết thúc hội thi, các tiết mục văn nghệ của Công đoàn Nhà trường đã được Ban Giám Khảo, Ban Tổ chức đánh giá cao cả về nội dung phù hợp chủ đề hội thi và hình thức trong dàn dựng biểu diễn. Qua đó, Ban Tổ chức hội thi cũng đã tổng kết và trao những giải thưởng cho những cá nhân và đơn vị tham gia hội thi lần này. Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã đạt được những giải thưởng cụ thể sau:
- Giải Nhất nội dung Đơn ca - người trình bày ca khúc: Thái Thu Hoài
- Giải Ca khúc hát về Bác hay nhất (ca khúc: Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác, của nhạc sĩ An Thuyên) - Thái Thu Hoài trình bày bài hát.
- Giải Khuyến khích nội dung thi Tốp ca.
(CĐV Thái Thu Hoài nhận phần thưởng từ BTC và hoa chúc mừng từ đại diện Công đoàn Nhà trường)
 
Tin và ảnh: Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154