Chuyên mục: Đoàn thể    Ngày đăng: 06/05/2014

Hội thao Công chức Viên chức Trường Đại học Văn hóa TP.HCM - năm 2014


altNhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014); 39 năm Ngày Giải phóng Miền Nam – Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và kỷ niệm 128 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2014); bên cạnh đó là mục đích tạo sân chơi, củng cố tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên Nhà trường, phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao – rèn luyện và nâng cao sức khỏe phục vụ cho công tác, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội thao Công chức Viên chức – năm 2014” với rất nhiều nội dung thi đấu và thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên nhà trường đăng ký tham gia.
Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã vận động và tìm nguồn tài trợ từ các đơn vị ngoài nhà trường và các nhà hảo tâm hỗ trợ một phần vật chất và tinh thần để hội thao năm nay được diễn ra thuận lợi từ ngày khai mạc cho đến những ngày thi đấu cuối cùng và tổng kết hội thao trong không khí vui tươi, hiệu quả cao. Trong đó, có sự đóng góp bằng hình thức tài trợ áo thi đấu cho hội thao của Công ty Bảo hiểm dầu khí Bình Dương (PVI).
Hội thao Công chức Viên chức – năm 2014 Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được khai mạc vào ngày 08/4/2014 và kết thúc hôm qua, ngày 25/4/2014 với rất nhiều môn thi đấu, bao gồm các nội dung như: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Bóng bàn đơn nam, Bóng bàn đơn nữ, Bóng bàn đôi nam – nữ, Đi bộ 1000m nữ và 1500m nam (chia theo lượt thi đấu dành cho các độ tuổi), Chạy 100m nữ, Chạy 100m nam, Cầu lông đơn nam, Cầu lông đơn nữ, Cầu lông đôi nam – nữ, Cờ tướng nam, Cờ tướng nữ, Nhảy bao bố nam, Nhảy bao bố nữ, Đi xe đạp chậm nam, Đi xe đạp chậm nữ, Kéo co nam, Kéo co nữ và Kéo co đồng đội nam – nữ.

alt alt

(Thi đấu nội dung đi bộ nam, nữ - Ảnh: Thanh Hải)

alt alt

(Nội dung thi đấu bóng bàn và cầu lông - Ảnh: Thanh Hải, Long Hạ)

Điểm nổi bật của Hội thao năm nay là ngoài sự hăng hái của các vận động viên – là các cán bộ trẻ, còn có sự quan tâm và tham gia nhiều nội dung thi đấu của các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng/ Khoa, các thầy cô giáo lớn tuổi. Đây được xem là hội thao thành công nhất từ trước đến nay mà Ban Chấp hành Công đoàn Trường từng phát động và tổ chức. Tổng cộng có gần 300 lượt vận động viên tham gia ở tất cả các nội dung thi đấu.
Trong suốt quá trình hội thao được diễn ra, công nhân viên chức Nhà trường luôn tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình, tạo thành một sân chơi vừa vui vừa thiết thực, tạo mối quan hệ gắn kết nhau trên tinh thần đoàn kết, chất lượng chuyên môn được đánh giá cao.
Ngày thi đấu cuối cùng và tổng kết hội thao (25/4/2014), Ban tổ chức đã tổng kết và trao tổng cộng gần 80 giải thưởng cho tất cả các nội dung thi đấu. Con số này đã phần nào đánh giá được sự khép lại của một hội thao thành công mỹ mãn.

alt alt

(Nội dung thi đấu môn kéo co diễn ra rất quyết liệt - Ảnh: Hải Gian)
alt alt
(Thi đi xe đạp chậm và nhảy bao bố - Ảnh: Hải Gian)

Tinh thần và ý nghĩa của hội thao năm nay một lần nữa được đa số cán bộ công chức viên chức Nhà trường thể hiện thông qua việc các vận động viên, các đội tham gia thi đấu, đạt thành tích và nhận các giải thưởng đã tự nguyện tặng lại các khoản tiền giải thưởng cho “Cuộc vận động đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa tại đơn vị kết nghĩa với Nhà trường”. Số tiền thưởng từ các vận động viên đóng góp lần này cho cuộc vận động đã được Ban Chấp hành Công đoàn Trường ghi nhận và lập danh sách cụ thể, bổ sung vào nguồn quỹ đã có, cộng với các nội dung khác mà Công đoàn hiện đang phát động trong toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trưởng để nhanh chóng xúc tiến và hoàn thành công trình vô cùng ý nghĩa này.

alt alt

(Đ/c Trần Quốc Hoàn thay mặt BCH CĐ Trường trao giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích - Ảnh: Hải Gian)

alt alt

(VĐV đóng góp phần giải thưởng cho cuộc vận động xây dựng nhà tình nghĩa - Ảnh: Hải Gian)

* Danh sách Vận động viên – Công chức Viên chức ủng hộ cho Cuộc vận động đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa tại đơn vị kết nghĩa với Nhà trường trong ngày tổng kết hội thao: (Xem chi tiết danh sách)

Tin: Long Hạ
Ảnh: Hải Gian; Thanh Hải

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154