Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 23/03/2015

Hội nghị tổng kết phong trào "Phụ nữ hai giỏi" năm 2014 và hội thi "Quý ông thanh lịch"


Sáng 20/3/2015 tại Nhà Văn hóa Điện Ảnh, Công đoàn Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Phụ nữ hai giỏi" năm 2014 và hội thi "Quý ông thanh lịch" dành cho nam công nhân viên chức các đơn vị cơ sở trực thuộc Khối Bộ tại TPHCM.
Tại hội nghị, Công đoàn Khối đã tổ chức khen thưởng các danh hiệu "Phụ nữ hai giỏi" cấp Thành phố và "Phụ nữ hai giỏi" cấp Khối năm 2014 cho các công đoàn viên đã có nhiều thành quả trong công việc và hoạt động công đoàn năm 2014. Trong đó, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã vinh dự góp mặt trong danh sách "Phụ nữ hai giỏi cấp Khối" năm 2014 gần 20 cán bộ, công nhân viên.
 
 
Nhằm tạo không khí vui chơi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối và nhiệt liệt chào mừng các đơn vị, các nữ công đoàn viên đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Khối đã tổ chức hội thi "Quý ông thanh lịch".
Đây là hội thi, là hoạt động sinh hoạt vui chơi giải trí mà ở đó các "Quý ông" sẽ thực hiện các tiết mục thi theo yêu cầu của Ban tổ chức, như là: trình diễn áo dài truyền thống, trình diễn trang phục công sở, thi biểu diễn tài năng văn hóa - nghệ thuật - thể dục thể thao.
Tham dự hội thi, đại diện nam công đoàn viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM có 02 thầy giáo: thầy Hứa SaNi (Khoa VHDTTS, đại diện dự thi nhóm thí sinh trên 35 tuổi) và thầy Lê Anh Tuấn (Khoa Sau Đại học, đại diện dự thi nhóm thí sinh dưới 35 tuổi).
Hội thi đã diễn ra trong không khí vui nhộn và nhiều tiếng cười, cùng với những tràn vỗ tay tán thưởng cho từng phần biểu diễn rất "nghiệp dư" của các "diễn viên không chuyên".
Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã đánh giá, nhận xét và trao nhiều giải thưởng cho các tiết mục dự thi. Trong đó, đại diện các nam công đoàn viên Nàh trường đã đạt được những phần thưởng cụ thể sau:
1. Thầy Hứa SaNi:
- Giải "Thí sinh có phong cách sân khấu tự tin nhất"
- Giải Khuyến khích cho tiết mục biểu diễn tài năng nghệ thuật - Hát Dân ca Khmer
2. Thầy Lê anh Tuấn:
- Giải Nhất hạng mục "Thí sinh mặc trang phục công sở đẹp nhất"
- Giải Nhất hạng mục "Thí sinh mặc áo dài nam truyền thống đẹp nhất"
- Giải Nhì cho tiết mục biểu diễn tài năng nghệ thuật - Khiêu vũ thể thao.
 
* Một số hình ảnh tại hội nghị và hội thi:
 
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154