Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 15/01/2015

Hội nghị Tổng kết phong trào Công nhân Viên chức – Lao động và Hoạt động Công đoàn năm 2014


Sáng ngày 14/01/2015, tại Hội trường Nhà văn hóa Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào Công nhân Viên chức – Lao động và Hoạt động Công đoàn năm 2014
Tham dự Hội nghị tổng kết này, Công đoàn trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện của 16 tổ công đoàn và các công đoàn viên xuất sắc tham dự.
congdoan
 Đ/c Nguyễn Thế Dũng (thứ 3, từ trái sang) - Chủ tịch Công đoàn nhận hoa chúc mừng đơn vị nhận bằng khen củaTổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Ảnh: Thu Hoài
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Trung Quang, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua khối. Đại diện các đơn vị trong khối đều nhất trí cao với bản dự thảo. Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác, phát động phong trào thi đua trong CNVC-LĐ và các giải pháp để thực hiện.
Với những thành tích đã đạt được trong năm 2014, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận được bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Đây là niềm vui lớn, là động lực để Công đoàn trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục nổ lực, phấn đấu trong năm 2015 và những năm tiếp theo.
Tin: Hoàng Hải; Ảnh: Thu Hoài

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154