Chuyên mục: Hoạt động công đoàn    Ngày đăng: 13/04/2016

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và triển khai hoạt động công đoàn quý II năm 2016


       Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn Trường năm 2015 và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào Công đoàn năm 2015, đồng thời triển khai các hoạt động công đoàn năm 2016. Chiều ngày 8 tháng 4 năm 2016, tại Hội trường B201 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, BCH Công đoàn đã tổ chức "Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và triển khai hoạt động Công đoàn quý II năm 2016"

       Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Hoàn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng chí Hà Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Thanh tra Nhân dân; các đồng chí ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là Tổ trưởng, tổ phó Công đoàn.

           Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và triển khai hoạt động Công đoàn quý II năm 2016

       Mở đầu Hội nghị, Đ/c Trần Quốc Hoàn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trao quyết định kết nạp công đoàn viên mới cho đồng chí Đào Thị Tuyết Linh (Khoa Văn hóa Du lịch). Đ/c Hà Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn trao quyết định Tổ trưởng Tổ công đoàn khoa Lý luận và Kiến thức đại cương cho Đ/c Nguyễn Quốc Hùng (thay cho Đ/c Đào Đồng Điện chuyển công tác về Tổ công đoàn phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng giáo dục).

       Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2016; Báo cáo tình hình thu chi tài chính; Báo cáo tổng kết Quỹ học bỗng Nguyễn Đức Cảnh từ chương trình nuôi heo đất và báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp từ các đơn vị và cá nhân cho hoạt động công đoàn. Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã tích cực lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của người lao động để công đoàn nhà trường hoạt động tốt hơn trong thời gian tới. 

         Đ/c Trần Quốc Hoàn trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2015

       Hội nghị Công đoàn năm 2016 kết thúc trong bầu không khí vui vẻ của các tập thể và cá nhân được công đoàn nhà trường vinh danh vì đạt được những thành thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2015 và hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới để góp sức cùng Công đoàn nhà trường đạt được những thành tựu mới trong tương lai.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154