Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 02/07/2014

Hội nghị sơ kết Hoạt động Công đoàn và Phong trào Công nhân viên chức - Lao động 6 tháng đầu năm 2014


Nhằm mục đích đánh giá những thành tựu đã đạt được và triển khai kế hoach hoạt động trong thời gian sắp đến, ngày 01/7/2014 Công đoànTrường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2014".

Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng/ Phó các Phòng/ Khoa/ Trung tâm và cán bộ Công đoàn của các cấp thuộc các đơn vị của Nhà trường. Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã sơ kết các hoạt động công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2014. Qua đó, thảo luận các ý kiến góp ý cho hoạt động của Công đoàn trong thời gian 6 tháng còn lại của năm 2014.
(Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Chủ tịch Công đoàn trao quyết định kết nạp đoàn viên mới)
 
Tại Hội nghị, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tiến hành tổ chức kết nạp cho 3 đoàn viên mới và hoan ngênh tiếp nhận 2 đồng chí mới chuyển công tác về làm việc tại Trường được sinh hoạt trong tổ chức Công đoàn của Nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn cũng đã báo cáo, tổng kết và trao giấy khen, giấy chứng nhận, phần thưởng cho các hoạt động nổi bật trong thời gian qua, như:
- Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi "Tìm hiều về Chủ tịch Hồ Chí Minh" lần thứ 2 năm 2014.
- Tôn vinh và trao giấy chứng nhận cho các Gia đình tiêu biểu Cấp Trường năm 2014.
- Tổng kết Quỹ Xây dựng Nhà tình nghĩa và trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho Quỹ Xây dựng Nhà tình nghĩa. Đặc biệt, Công đoàn Trường có dịp được đón tiếp và trao giấy chứng nhận cho các cá nhân là các nhà hảo tâm ngoài Nhà trường đã có những đóng góp tích cực cho cuộc phát động quyên góp thực hiện mục đích nghĩa tình này.
 
(Trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt giải cuộc thi "Tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh" lần 2" - Ảnh: Thanh Bình
(Trao giấy khen và phần thưởng cho các Gia đình tiêu biểu cấp Trường năm 2014)
 (Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy chứng nhận và cảm ơn các cá nhân ủng hộ Quỹ Xây dựng Nhà tình thương)
 
Đến tham dự Hội nghị, tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng) đại diện cho Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát biểu chúc mừng những thành quả mà Công đoàn Nhà trường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; chúc mừng các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp và các đồng chí mới được tiếp nhận về sinh hoạt trong tổ chức Công đoàn của Nhà trường; tiếp tục phát động đến toàn thể cán bộ - công nhân viên Nhà trường tinh thần thi đua trong lao động và nâng cao năng suất, hiệu quả công việc. Một lần nữa, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cá nhân và tổ chức đã ủng hộ cho Công đoàn Nhà trường trong các phong trào tình nghĩa đã và đang thực hiện.
(TS. Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị)
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
 
 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154