Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 03/07/2017

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2017


            Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong 6 tháng đầu năm 2017 đối với các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể, chính trị - xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 – 2020 cũng như Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp; đồng thời, trên cơ sở đó sẽ tập trung phân tích, thảo luận những mặt làm được và chưa làm được để tìm hiểu nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục cho công tác xây dựng đảng 6 tháng cuối năm 2017. Chiều ngày 30 tháng 06 năm 2017 tại Hội trường B201, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2017”. Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - UVBTV Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Đảng viên tham dự Hội nghị Ảnh: Hoàng Hải

         Thay mặt BCH Đảng bộ, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đọc báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên cho phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 2017 và trong thời gian tới. 100% đảng viên trong Đảng bộ tham dự Hội nghị đã nhất trí với báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2017. 

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 - Ảnh: Hoàng Hải

          Tại Hội nghị này, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường và xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh xứng đáng là một trong những Đảng bộ tiêu biểu của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch.

         Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị - Ảnh: Hoàng Hải

          Nhằm động viên, khích lệ kịp thời tinh thần cho đảng viên trong công tác xây dựng đảng, cũng tại Hội nghị này BTC đã dành những phần thưởng để khen tặng động viên cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Các tập thể nhận khen thưởng tại Hội nghị - Ảnh: Hoàng Hải

           Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2017 với sự thống nhất của 100% đảng viên tham dự Hội nghị.

 Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154