Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 27/10/2017

Hội nghị công chức viên chức Trường Đại học Văn hóa TPHCM năm học mới 2017 - 2018


Chiều ngày 26/10/2017 tại cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa TPHCM (số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, TPHCM), Ban Giám hiệu Nhà trường phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị công chức viên chức Trường ĐH Văn hóa TPHCM, năm học 2017 - 2018.

(Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị)

Đến tham dự hội nghị công chức viên chức của Trường Đại học Văn hóa TPHCM có ông Nguyễn Kiều Linh (Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và bà Trần Thị Diệu Bình (Chuyên viên Đảng ủy Khối Cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TPHCM).

(Các đại biểu khách mời: ông Nguyễn Kiều Linh và bà Trần Thị Diệu Bình tham dự hội nghị)

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Nhà trường và Đoàn Chủ tịch tại hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng) đã báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu của năm học 2017 - 2018. Tiếp đó, nhiều cán bộ phụ trách các đơn vị chức năng của Nhà trường và Ban Thanh tra nhân dân, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cũng đã báo cáo sơ bộ những kết quả hoạt động của năm học vừa qua. Bên cạnh đó, tại hội nghị, Công đoàn Nhà trường cũng đã báo cáo kết quả công tác thi đua trong năm học 2016 - 2017 và phát động các phong trào thi đua, tiếp tục đăng ký và thực hiện các sáng kiến, giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc, đem lại những hiệu quả và lợi ích thiết thực nhất cho Nhà trường.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017)

Công chức và viên chức Nhà trường cũng đã tham gia thảo luận nhiều vấn đề trong kết quả thực hiện của năm học 2016 - 2017 và những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu...được đề ra trong năm học mới 2017 - 2018.

Đại diện các đơn vị có liên quan thuộc Trường và Ban Giám hiệu cũng đã trả lời nhiều câu hỏi, giải đáp những thắc mắc của cán bộ, công chức, viên chức cho tất cả các nội dung được đề cập đến. Tất cả những phần thảo luận và trả lời đó đã đáp ứng được cơ bản những yêu cầu cần biết, sự công khai minh bạch trong hoạt động của nhà trường, đúng như mong đợi của công chức và viên chức Nhà trường.

Đại diện cơ quan lãnh đạo của Bộ tại TPHCM, ông Nguyễn Kiều Linh đã phát biểu và cho rằng, Hội nghị công chức viên chức của Trường Đại học Văn hóa TPHCM được tổ chức trên tinh thần công khai, minh bạch và tính dân chủ khá cao. Tại đó, người lao động đã cùng tham gia đặt câu hỏi chất vấn đối với các cấp lãnh đạo Nhà trường, tham gia thảo luận sôi nổi các vấn đề và tham gia đề xuất nhiều nhiệm vụ, nhiều nội dung có tính chất trọng tâm và vô cùng cấp thiết đối với sứ mệnh, mục tiêu và tầm nhìn của Nhà trường. Ông Nguyễn Kiều Linh đánh giá và cho rằng, qua hội nghị còn cho thấy công chức viên chức nhà trường là một tập thể vững mạnh, có tinh thần đoàn kết cao, nhưng vẫn thể hiện được sự cầu tiến trong phát triển bằng tinh thần và thái độ dân chủ, đấu tranh cho mục tiêu phát triển của cơ quan đơn vị.

(Ông Nguyễn Kiều Linh phát biểu tại hội nghị)

Nhiều nội dung quan trọng được hội nghị đặt ra cho nhiệm vụ năm học của mới. Trong đó, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần ưu tiên và nghiêm túc thực hiện như: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học (bao gồm cả hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên), đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tiếp tục bổ sung và hoàn chỉnh các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, biên soạn sách và giáo trình, thực hiện công tác đánh giá trong và đánh giá ngoài, khẩn trưởng thực hiện các công việc để tiến tới kiểm định trường...

(Ông Nguyễn Kiều Linh cùng Hiệu trưởng Nguyễn Thế Dũng tặng hoa và chúc mừng các giảng viên đã hoàn thành xong các bậc học tiến sĩ và thạc sĩ trong năm học 2016 - 2017 vừa qua)

Tất cả các nội dung được đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cho năm học 2017 - 2018 đã được công chức viên chức nhà trường tiến hành biểu quyết thông qua tại hội nghị, với tỉ lệ đồng ý đạt 100%.

(Công chức và viên chức Nhà trường biểu quyết thông qua các nội dung và chỉ tiêu tại hội nghị)

Hội nghị được khép lại với việc tiến hành thông qua Nghị quyết của hội nghị. Các nội dung được thông qua đó sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đơn vị chức năng có liên quan cụ thể hóa thành những hoạt động cụ thể, được triển khai và gửi đến toàn thể công chức viên chức của Nhà trường trong thời gian sớm nhất, để làm cơ sở thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới hướng đến các mục tiêu và kết quả tốt nhất.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website, Trường Đại học Văn hóa TPHCM

 

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154