Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 31/01/2015

Hội nghị báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội Văn nghệ dân gian Trường Đại học Văn hóa TPHCM năm 2013-2014 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015-2016


Sáng 31/01/2015 Chi hội Văn nghệ dân gian Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức Hội nghị báo cáo tổng kết hoạt động năm 2013-2014 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015-2016.
 
Tại hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Chi hội - Tiến sĩ Lâm Nhân (Chi hội trưởng) đã báo cáo sơ bộ về tình hình hội viên của Chi hội, cũng như tình hình tổ chức sinh hoạt và những kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai các hoạt động của Chi hội trong thời gian qua. Qua báo cáo tại Hội nghị, cho thấy thời gian qua Chi hội đã đạt được rất nhiều thành quả từ công tác tổ chức cũng như tổ chức sinh hoạt định kỳ và những công trình khoa học mà Chi hội đã thực hiện được.
(TS. Lâm Nhân - Chi Hội trưởng, báo cáo hoạt động của Chi hội trong thời gian vừa qua)
 
Cũng tại hội nghị, Chi hội Văn nghệ dân gian Trường Đại học Văn hóa TPHCM cũng đã tổ chức kết nạp thêm 05 hội viên mới, qua đó nâng tổng số hội viên của Chi hội hiện nay lên thành 36 hội viên.
 
(Hội viên của Chi hội trao đổi các vấn đề về định hướng hoạt động trong thời gian tới)
 
Trong thời gian vừa qua, ngoài những thành quả trong hoạt động của Chi hội, rất nhiều hội viên cũng đã có được những thành công trong việc phấn đấu nâng cao học tập và công tác chuyên môn. Tại hội nghị, Tiến sĩ Lâm Nhân thay mặt Ban Chấp hành đã trao tặng phần thưởng của Chi hội để chúc mừng hội viên Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM) đã được Hội đồng chức danh Nhà nước phong tặng chức danh Phó giáo sư; tặng một số phần quà chúc mừng cho các hội viên đã hoàn thành xong các học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ.
 (Trao quyết định kết nạp Hội viên mới của Chi hội)
Từ năm 2013 đến năm 2014, nhiều hội viên của Chi hội cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đạt được những giải thưởng từ Trung ương Hội. Một số công trình đó đã được xuất bản và phát hành. Tại hội nghị này, nhiều hội viên đã tặng mốt số công trình sách, tạp chí, tài liều tham khảo...của cá nhân và của đơn vị nơi mình công tác cho Chi hội. Qua đó, một mặt góp phần xây dựng tủ sách của Chi hội và khuyến khích hội viên tham gia thực hiện những công trình nghiên cứu khoa học, cũng như viết bài cho các tạp chí, tập san hiện được thực hiện tại các cơ quan/ đơn vị.
(PGS.TS. Nguyễn Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng, Hội viên, trao tặng sách cho Chi hội)
(Hội viên của Chi hội chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị)
 
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154