Chuyên mục: truyền thông tuyển sinh    Ngày đăng: 11/12/2017

"Hơi ấm Sài Gòn" - Sự kiện hai trong một


 

“Bầu ơi thương lấy bí cùng,

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

Ai đã một lần đến thăm Bình Thuận, đến với những vùng quê nghèo, thì mới thấy hết cuộc sống khó khăn của những người dân nơi đây, nhất là những lúc Đông sang hay Hạ về. Mảnh đất cuối miền Trung đầy nắng và gió, nơi đây luôn phải hứng chịu thiên nhiên khắc nghiệt, thiên tai hoành hành. Xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam nằm ở khu vực thấp trũng thường xảy ra ngập lụt, lũ quét, người dân nơi đây sống chủ yếu dựa vào hoạt động sản xuất nông nghiệp, trẻ em có cuộc sống vô cùng khó khăn về vật chất lẫn tinh thần.

Nối tiếp sự thành công của các chương trình “Nhịp sống trẻ”, “Ngọn lửa Raglay”, “Nghĩa tình biên giới”... của sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Lớp Đại học Quản Lý Văn Hóa 9/2 được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật kết hợp trao học bổng “Hơi ấm Sài Gòn” với sự kế thừa và rút kinh nghiệm của các lần tổ chức trước. Chúng tôi mong muốn mang đến chút hơi ấm tới các em học sinh Trường Tiểu học Tân Thuận 4, thôn Hiệp Tân, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận nhằm động viên, khích lệ các em và gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn của cuộc sống, giúp các em giảm bớt đi những giá lạnh trong mùa đông. Thông qua chương trình còn giới thiệu về văn hóa và nét đẹp của con người Sài Gòn-TP.HCM nói chung cũng như sinh viên Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Những con người đang sinh sống, học tập và làm việc trên vùng đất này luôn mong muốn mang chút hơi ấm của Sài Gòn với tấm lòng nhân ái về vùng đất Bình Thuận. Bên cạnh chương trình giao lưu nghệ thuật với các tiết mục đặc sắc do sinh viên trường Đại học văn hóa TPHCM và thầy cô trường tiểu học Tân Thuận 4 cùng các anh chị đoàn viên thanh niên xã Tân Thuận biểu diễn là một hoạt động xã hội ý nghĩa: trao 20 suất học bổng và 232 phần quà dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập trường tiểu học Tân Thuận 4, thôn Hiệp Tân, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam nhằm động viên, khích lệ các em và gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giúp các em giảm bớt đi giá lạnh trong mùa đông. Sau gần hai tháng chuẩn bị, chương trình chính thức sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 16/12/2017.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn lớp Đại học Quản lý Văn hóa 9/2 rất cần đến sự quan tâm, đóng góp và chia sẻ của Quý Công ty - doanh nghiệp, quý Thầy (Cô) Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để chương trình thành công tốt đẹp. Hạnh phúc, niềm vui là phải biết cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt cho riêng mình. Hơi ấm Sài Gòn - Ấm áp tình yêu thương cũng chính là thông điệp của đợt thi kết thúc môn “tổ chức sự kiện” dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giảng viên Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật : Th.s Nguyễn Kim Hương, Th.s Nguyễn Hồ Phong, Th.s Phạm Phương Thùy, Th.s - đạo diễn Hoàng Duẩn.

(Team nội dung tập văn nghệ chuẩn bị cho sự kiện)

(Team thiết kế làm việc)

(Team hậu cần nhận quà của nhà tài trợ)

(Vài thiết kế Bandrol, Banner...của sự kiện)

Trần Thị Mừng - Nguyễn Bá Tiến - Đặng Thị Lưu Ly (QLVH 9.2)

Biên tập: Th.s Huỳnh Công Duẩn

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154