Chuyên mục: Các hoạt động    Ngày đăng: 02/11/2016

Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM được tuyên dương tại hội nghị Giao lưu HSSV dân tộc thiểu số do Bộ VHTTDL tổ chức tại Hà Nội - tháng 10/2016


T ngày 25/10/2016 đến ngày 27/10/2016 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình hội nghị giao lưu học sinh, sinh viên tiêu biểu, vận động viên tiêu biểu là người dân tộc thiểu số tại các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2016.

Chương trình bao gồm các hoạt động: Lễ báo công dâng Bác tại nhà 67 khu di tích Phủ Chủ tịch; hoạt động giao lưu văn hóa tại làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam; chương trình lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, vận động viên, giáo viên, giảng viên người dân tộc có thành tích cao trong học tập và giảng dạy.


(Đoàn Đại biểu đến tham dự lễ tại phủ Chủ tịch)

Tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp gỡ và trò chuyện cùng 154 đại biểu là các giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên tiêu biểu. Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, thành quả và đóng góp của các giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên vận động viên dân tộc thiểu số tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập trong thời gian vừa qua. Tại buổi gặp gỡ với các đại biểu, Phó Chủ tịch nước căn dặn các em học sinh, sinh viên sẽ không bằng lòng với những kết quả đã đạt được, mà tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng vươn lên trong học tập, xây dựng tinh thần đoàn kết để trở thành công dân có ích cho xã hội và là những nhân tố điển hình, thể hiện niềm tự hào về bản sắc văn hóa của các dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, các giáo viên dân tộc thiểu số tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, vượt lên những khó khăn với tình thương và trách nhiệm cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

(Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên chụp ảnh lưu niện cùng đại biểu là SV)

Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh có 10 sinh viên và 01 giảng viên tham dự hội nghị. Đây là những giảng viên, sinh viên có thành tích cao trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, rèn luyện của năm học 2015 – 2016. Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, Nhà trường vinh dự có 01 giảng viên – Thạc sĩ Hứa Sa Ni (Giảng viên, Phó trưởng Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số) và 02 sinh viên, gồm sinh viên Thông Thị Kim Trầm (Khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật) và sinh viên Châu Chấch Tra (Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số) được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


(Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên trao bằng khen của Bộ trưởng cho ThS. Hứa Sa Ni)

(Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên trao bằng khen do Bộ trưởng ký tặng cho hai sinh viên của Nhà trường)

Tại lễ tuyên dương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Đặng Thị Bích Liên cũng đã biểu dương những giáo viên, học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc và tin tưởng đây sẽ là những hạt giống đỏ của Ngành sẽ tiếp tục phát huy, tỏa sáng, đóng góp thiết thực, cống hiến có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch nước nhà trong trong hiện tại và tương lai.

 

Tin và ảnh: Lê Xuân Khánh

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154