Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 13/03/2018

Dream dance - Nhảy cùng ước mơ" hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị trong Tháng Tư sắp tới


Nhằm hoàn thành tốt cho buổi kết thúc môn Tổ chức sự kiện sắp tới, lớp Cao đẳng Quản lý Văn hóa 14 đã gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho sự kiện của lớp sẽ được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Quận 8.

Liên hoan nhóm nhảy trẻ Tp.HCM “Dream Dance - nhảy cùng ước mơ” tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả học sinh, sinh viên, tạo ra không khí vui tươi thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo giữa các đội tham gia, giao lưu kết nối các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra trong sự kiện sẽ có thêm phần trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học nhằm tạo động lực và giúp các em vượt khó để đạt được ước mơ của mình.

(Cuộc họp của ban tổ chức với lãnh đạo Trung tâm)

Để chuẩn bị cho sự kiện được diễn ra tốt đẹp, Vào lúc 11h ngày 9 tháng 3 năm 2018, tại phòng họp của Trung Tâm văn hóa Quận 8, đã diễn ra buổi gặp gỡ nói chuyện với Ban giám đốc Trung tâm để xin ý kiến về việc thực hiện chương trình. Đến dự buổi nói chuyện có sự hiển diện của Th.S Đoàn Thị Ánh Mai Giám Đốc Trung tâm Văn hóa quận 8, đại diện phòng Nghiệp và phòng Văn hóa Văn nghệ của Trung tâm và các bạn Trưởng ban tổ chức, trưởng ban các bộ phận khác liên quan.

 

(Bạn Mộng Huyền trình bày kế hoạch sự kiện)

Trong buổi họp bạn Võ Mộng Huyền đại diện Ban tổ chức sự kiện và các tổ lên trình bày ý tưởng và kế hoạch của chương trình và được Giám đốc Trung tâm đồng ý, bên trung tâm sẽ luôn sẵn sàng phối hợp với nhà trường để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được học tập và phát huy tính sáng tạo của mình.

Tin và ảnh: Lâm Thị Hậu

Đại học QLVH 9.1

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154