Chuyên mục: Trang sinh viên    Ngày đăng: 27/03/2017

Đoàn trường ĐH Văn hóa đạt giải II tại hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh lần I


       Ngày 21 tháng 3 năm 2017, Đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh – Trí tuệ Văn hóa, Thể thao và du lịch” lần thứ I tại Nhà hát Thế giới trẻ. Hội thi nhằm mục đích mang đến cho các sinh viên, các công nhân viên chức đang học tập và làm việc tại các cơ sở hành chính trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có cái nhìn chính xác, toàn diện hơn về hệ tư tưởng của chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.

     Đội thi của Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM nhận giải Nhì “Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh – Trí tuệ Văn hóa, Thể thao và du lịch” lần thứ I

        Đội thi của Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã tham dự hội thi tranh tài cùng các đội thi khác đến từ các Trường và các cơ quan hành chính, sự nghiệp thuộc Bộ tại TP.HCM. Xuất sắc dẫn đầu trong vòng loại, Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM bước vào vòng chung kết với tâm thế tự tin, thoải mái và tinh thần học hỏi. Sau nhiều phần thi cam go, căng thẳng, vào phút cuối cùng đội thi của Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã xuất sắc bứt phá và đạt được giải II của Hội thi.

       Thông qua hội thi, các thí sinh đã chứng minh được kiến thức cũng như khả năng vận dụng kiến thúc về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn.

                                      Tin, ảnh: Đoàn trường ĐH.Văn hóa TP.HCM

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154