Chuyên mục: Công đoàn    Ngày đăng: 29/01/2018

Đoàn Đại biểu Trường Đại học Văn hóa TPHCM tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động phong trào Công đoàn Khối năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018


 

Vào lúc 8g00, ngày 25/01/2018, tại Hội trường Trường ĐH Sân khấu điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị “Tổng kết hoạt động phong trào Công đoàn Khối năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018” của Ban Chấp hành Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về tham dự Hội nghị có đại biểu Trần Đoàn Trung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, đại biểu Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại biểu Trần Trung Quang – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Khối nhiệm kỳ 2013 – 2017, và đông đủ các Cán bộ, Công đoàn viên được triệu tập của tất cả các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Trong đó, đoàn đại biểu Công đoàn Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có tất cả 31 Cán bộ, Công đoàn viên trong danh sách.

Chương trình Hội nghị được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ do 3 đơn vị CĐ Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, CĐ Trường ĐH Sân khấu điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh và CĐ Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh thực hiện. Và ngay sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Bà Huỳnh Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch CĐ Khối, đã thay mặt BCH đọc Báo cáo Tổng kết hoạt động phong trào Công đoàn Khối năm 2017 để điểm lại những hoạt động và kết quả nổi bật, đáng ghi nhận của cả tập thể trong năm qua, cũng như nêu ra những hạn chế, khó khăn cần khắc phục. Tiếp nối tinh thần đó, những nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong năm 2018 đã được Ông Trần Nhật Sinh – Chủ tịch CĐ Khối, triển khai đến toàn thể Hội nghị với nhiều sự quyết tâm và tin tưởng. Sau khi nghe các Báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của BCH Công đoàn Khối, các đại biểu Trần Đoàn Trung và Nguyễn Kiều Linh đã có những phát biểu để biểu dương thành quả đã đạt được của tập thể Công đoàn Khối và chỉ đạo hoạt động trong thời gian tới.

Phần khen thưởng với các đơn vị Công đoàn, Tổ Công đoàn trực thuộc và Đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm 2017 chính là nội dung quan trọng để khép lại chương trình của Hội nghị. Trong đó, với những nỗ lực và kết quả to lớn của mình, tập thể Công đoàn Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã vinh dự là một trong bốn đơn vị của Công đoàn Khối được Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh trao tặng Cờ thi đua đối với Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Ngoài ra, Công đoàn Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh còn có 2 tập thể: Tổ CĐ Khoa Xuất bản và Tổ CĐ Khoa Sau đại học – Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, và 4 cá nhân: CĐV Hà Thị Thu Hồng, CĐV Thái Thu Hoài, CĐV Nguyễn Thu Hà, CĐV Lê Tôn, được khen thưởng Tổ Công đoàn xuất sắc và Đoàn viên Công đoàn xuất sắc cấp Khối năm 2017.

 

Nguyễn Thanh Hải

GV Khoa Du lịch

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154