Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 30/04/2016

Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và Kết nạp đảng viên mới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh”


        Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2016) và Quốc tế Lao động (1/5). Sáng ngày 30/04/2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, số 1, đường Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh và Chi bộ Sinh viên đã long trọng tổ chức lễ dâng hương và Kết nạp đảng viên mới cho 16  quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp đang theo học tại trường...

        Đoàn đại biểu Đảng ủy trường Đại học Văn hóa Tp. HCM làm lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

          Công tác xây dựng và phát triển Đảng tại Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường hết sức chú trọng phát triển. Việc phát hiện và bồi dưỡng những quần chúng ưu tú có khát khao được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng là một trong các nội dung được Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Với phẩm chất ưu tú cùng quá trình rèn luyện lâu dài, đầy nỗ lực, 16 quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp đang theo học tại nhà trường đã được Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh và Chi bộ Sinh viên tin tưởng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Đ/c Nguyễn Ngọc Trường Xuân Bí thư Chi bộ Sinh Viên trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới dịp lễ 30/4

         Đến dự buổi lễ Dâng hương và kết nạp đảng viên mới,  về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Dương Quang Chí – Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch. Về phía Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí là Đảng ủy viên, Chi ủy viên các chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ Sinh viên và đoàn viên ưu tú tham dự.

           Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

        Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Trường Xuân – Bí thư Chi bộ Sinh viên đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho 16 quần chúng ưu tú là sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường. Đồng thời cũng không quên nhắc nhỡ các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Hòa vào không khí chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước, việc đón nhận quyết định kết nạp đảng viên mới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh càng trở nên ý nghĩa hơn đối với 16 quần chúng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

       Đ/c Nguyễn Ngọc Trường Xuân - Bí thư chi bộ Sinh viên giao nhiệm vụ cho 16 đảng viên mới

        Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào lực lượng của các thế hệ trẻ là sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là 16 đồng chí đảng viên ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng đợt này. TS.Nguyễn Thế Dũng cũng nêu rõ những nhiệm vụ mới của một người đảng viên và nhắn nhủ các đồng chí phải ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

         Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đảng viên mới 

       Thời gian qua, Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh vinh dự là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phát triển Đảng. Nhiều thế hệ đảng viên xuất thân từ Đảng bộ Nhà trường đã chứng tỏ bản lĩnh chuyên môn, sự vững vàng chính trị và đóng góp thiết thực vì sự phát triển vững mạnh của Đảng. Chúc cho những đảng viên trẻ được kết nạp đợt này tiếp tục phấn đấu và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và hoạt động phong trào của Nhà trường để xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

16 đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu 

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154