Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 03/11/2014

Đảng Bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đạt thành tích cao tại Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh


Sáng ngày 30/10/2014, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại phối hợp với Nhà Văn hóa Điện ảnh tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng chung kết và trao giải thưởng Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, với chủ đề năm 2014 "Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm".
(Vòng chung kết Hội thi được tổ chức trang nghiêm và long trọng)

Hội thi được triển khai tại các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong Đảng bộ Khối Bộ VHTTDL, từ ngày 10/9 đến ngày 15/10/2014 dưới hình thức viết bài dự thi. Cuộc thi đã thu hút hơn 113 bài viết dự thi. Qua quá trình đánh giá chấm điểm, Ban Giám khảo đã chọn 11 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục dự thi vòng chung kết xếp hạng.

Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh vinh dự có ba cán bộ - giảng viên được tham dự vòng chung kết của cuộc thi, gồm:

1. Thạc sĩ Trương Đức Cường - Giảng viên, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Giảng viên 3

2. Thạc sĩ Chu Khánh Kinh - Chuyên viên Khoa Du lịch, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Giảng viên 1

3. Thầy Lê Tôn - Chuyên viên Trung tâm Thông tin Thư viện, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên.

Kết thúc cuộc thi, có 2 trong tổng số 3 cán bộ giảng viên của Nhà trường tham dự vòng chung kết của cuộc thi được ban giám khảo đánh giá cao và trao tặng các giải thưởng, cụ thể gồm một giải Nhì và một giải Khuyến khích.

(Đồng chí Lê Tôn, đứng giữa,giải Nhì của vòng chung kết Hội thi)
(Đồng chí Chu Khánh Linh, áo dài xanh, nhận Giải Khuyến khích)

- Đơn vị có nhiều bài viết nhất tham dự cuộc thi.

- Đơn vị có nhiều bài dự thi nhất được tham dự tại vòng thi chung kết xếp hạng.

- Và nhiều giải thưởng cá nhân khác cho các bài viết hay, xuất sắc nhất do Ban Tổ chức bình chọn.

(TS Nguyễn Thế Dũng, P. Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt Nhà trường nhận giải đơn vị có nhiều bài viết nhất tham dự cuộc thi)

Có thể nhận định rằng, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị đi đầu trong các hoạt động sinh hoạt chính trị tư tưởng, phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao do các cấp Đảng và Công đoàn phát động cho các đơn vị cơ sở tham gia. Đó cũng là truyền thống, là tinh thần nhiệt huyết, là tấm gương của tập thể cán bộ - giảng viên Nhà trường trong các hoạt động phong trào nói riêng và sứ mệnh trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung mà Nhà trường vẫn đang thực hiện.

Tin và ảnh: Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154