Chuyên mục: Hoạt động công đoàn    Ngày đăng: 04/10/2017

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM, nhiệm kỳ XVIII (2017 - 2022)


Sáng ngày 29/9/2017, tại cơ sở 2  của Nhà trường tại số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TPHCM, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ XVIII (2017 - 2022).

Đến tham dự đại hội Công đoàn Nhà trường, về phía Công đoàn cấp trên có đồng chí Trần Trung Quang (Chủ tịch Công đoàn Khối); đồng chí Lê Duy Khánh (Phó Chủ tịch Công đoàn Khối); đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Thanh (Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Khối); đồng chí Huỳnh Công Khôi Nguyên (Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Khối). Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường); PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường). Cùng nhiều đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên trong Đảng bộ Nhà trường cũng đến tham dự đại hội.

(Nhiều đại biểu Công đoàn cấp trên đến tham dự đại hội Công đoàn trường ĐH Văn hóa TPHCM)

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ XVII (2012 - 2017), đồng chí Trần Quốc Hoàn (Chủ tịch Công đoàn Trường) đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong nhiêm kỳ vừa qua. Qua đó, ghi nhận được nhiều kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn Nhà trường và hiệu quả của các hoạt động đó đối với đời sống, sinh hoạt và các mục tiêu về phát triển, đảm bảo về mặt quyền lợi của cán bộ - công nhân viên chức Nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XVII cũng đã báo cáo toàn bộ về các nội dung khác có liên quan như công tác tài chính, công tác kiểm điểm nhiệm kỳ, báo cáo của Ủy ban Kiểm tra....

Thay mặt Công đoàn Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tạ TPHCM. đồng chí Trần Trung Quang đã phát biểu đánh giá cao tổ chức và các hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM trong nhiệm kỳ vừa qua.

Thay mặt cho Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng cũng đã phát biểu và chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ XVII với ấnhững thành quả đã đạt được. Đồng thời, TS. Nguyễn Thế Dũng cũng khẳng định rằng, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhát và quan tâm, ủng hộ tổ chức Công đoàn, để tổ chức Công đoàn Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ và thể hiện được vai trò của mình đối vớitrọng trách của tổ chức công đoàn Việt Nam. Ngoài ra, TS. Nguyễn Thế Dũng cũng đã nêu ra 9 đề xuất cho tổ chức Công đoàn Nhà trường, mà đặc biệt là cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ XVII (2017 - 2022), với các nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng tổ chức vững mạnh, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong Nhà trường, cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức chính trị xã hội khác xây dựng và phát triển Nhà trường vươn đến và xứng tầm với các kỳ vọng mà đảng, nhà nước và xã hội kỳ vọng.

Tại đại hội, nhằm biểu dương những tấm gương có nhiều đóng góp xuất sắc cho hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ XVII, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tặng nhiều giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và các cá nhân tiêu biểu. Theo đó, có 5 tập thể và 30 cá nhân đã được trao tặng giấy khen với danh hiệu Tổ Công đoàn X đã uất sắc và Công đoàn viên xuất sắc.

Cũng tại đại hội này, công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tiến hành bầu lại Ban Cháp hành nhiệm kỳ mới - nhiệm kỳ XVIII (giai đoạn 2017 - 2022). Kết quả của công tác bầu cử ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã thành công như mong đợi. Trong đó, nhận sự được tín nhiệm và trúng cử nhiệm kỳ mới có sự kế thừa từ nhân sự trong ban chấp hành cũ, để đảm bảo tính liên tục và nắm vững các nội dung hoạt động, cũng như công tác tổ chức hoạt động được xuyên suót. Bên cạnh đó, sự bổ sung được nhân tố mới cũng có vai trò hết sức quan trọng cho hoạt động của tổ chức Công đoàn Nhà trường.

Nhân sự trúng cử vào ban chấp hành nhiệm kỳ XVII (2017  2022) gồm các đồng chí sau: đ/c Trần Quốc Hoàn (Đảng ủy viên, Nguyên Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ XVII, Phó Trưởng Khoa Lý luận chính rị và Kiến thức đại cương), đ/c Đỗ Thanh Hương (Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, GV Khoa Lý luận chính rị và Kiến thức đại cương), đ/c Nguyễn Thu Hà (Giảng viên Khoa Di sản văn hóa), đ/c Nguyễn Thanh Hải (Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XVII, Giảng viên Khoa Du lịch), đ/c Lê Tôn (Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XVII, chuyên viên Trung tâm Thông tin Thư viện),  đ/c Lê Anh Tuấn (Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XVII, chuyên viên Khoa Sau Đại học), đ/c Nguyễn Thanh Tùng (Phó Trưởng Phòng điều hành Phòng Đào tạo).

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cũng đã ra mắt tại đại hội. Thay mặt các đồng chí trúng cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ XVIII, đồng chí Trần Quốc Hoàn đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ quyết tâm để hoạt động công đoàn Nhà trường trong thời gian tới đạt được nhiều thành công hơn, hiệu quả hơn như kỳ vọng của công đoàn viên công đoàn Nhà trường.

* Hình ảnh tại Đại hội:

(Đ/c Trần Quốc Hoàn thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ XVII)

(TS, Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trao tặng danh hiệu thi đua cho các Tổ Công đoàn)

(Đ/c Trần trung Quang - Chỉ tịch Công đoàn Khối, trao tặng danh hiệu thi đua cho các cá nhân)

(Đ/c Trần trung Quang - Chỉ tịch Công đoàn Khối phát biểu tịa Đại hội)

(TS, Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu và chúc mừng Đại hội)

(Các đại biểu tham gia biểu quyết thông qua các nội dung tại đại hội)

(Đ/c Trần Trung Quang và Đ/c Lê Duy Khánh tặng quà lưu niệm cho BCH nhiệm kỳ XVII)

(Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ XVIII)

(BCH nhiệm kỳ XVIII, giai đoạn 2017 - 2022, ra mắt tại đại hội và nhận nhiệm vụ mới)

(Đ/c Lê Duy Khánh và TS. Nguyễn Thế Dũng tặng hoa chúc mừng các nhân sự trúng cử vào BCH nhiệm kỳ XVIII)

 (Đại biểu tham gia biểu quyết thông qua Nghị quyết của đại hội)

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154