Chuyên mục: Công đoàn    Ngày đăng: 18/05/2015

Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức chuyến đi về nguồn và tham quan Khu di tích Căn cứ Rừng Sác 
Ngày 17/5/2015 Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức cho cán bộ Công đoàn và các cán bộ, giảng viên thực hiện chuyến đi "về nguồn" - tham quan Khu căn cứ lịch sử cách mạng Rừng Sác, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Tổ chức các chuyến đi về nguồn là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn Nhà trường. Qua các hoạt động về nguồn - dã ngoại như vậy, Công đoàn Nhà trường tạo ra cho cán bộ công nhân viên không khí được tham quan, giải trí, nhưng cũng gắn với mục đích tìm hiểu về các di tích lịch sử văn hóa, di tích cách mạng...
 
Trong chuyến đi về nguồn tại Khu căn cứ lịch sử cách mạng Rừng Sác lần này, đại diện lãnh đạo Nhà trường - tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) và đồng chí Trần Quốc Hoàn (Chủ tịch Công đoàn) đã dẫn đoàn vào tham quan và thắp hương tại cụm tượng đài chiến sĩ đặc công Rừng Sác, nghe thuyết minh tại di tích và xem phim về di tích này.
(TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, thay mặt đoàn ghi cảm tưởng vào sổ lưu niệm tại di tích)
 
(Đ/c Trần Quốc Hoàn - Chủ tịch Công đoàn Trường, thắm hương tại tượng đài chiến sĩ đặc công Rừng Sác)

Kết thúc chuyến đi, các công đoàn viên Nhà trường đã có thêm những trải nghiệm và nắm thêm được nhiều thông tin bổ ích về khi căn cứ lịch sử cách mạng này. Bên cạnh đó, hoạt động dã ngoại này còn đem lại cho cán bộ công nhân viên Nhà trường sự giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó và tương trợ lẫn nhau để tất cả mọi người đều có thể hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.
 
(Nghe thuyết minh về di tích khu căn cứ Rừng Sác)
(Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại di tích)
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
(Ban Biên tập Website)
 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154