Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 22/03/2018

Công bố quyết định bổ nhiệm tiến sĩ Lê Thị Thanh Thủy giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM


Ngày 21/3/2018, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Lê Thị Phượng (Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ) và ông Lê Thanh Hòa (Phó Trưởng Phòng Cán bộ, Vụ Tổ chức Cán bộ) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Văn hóa TPHCM và công bố quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Thanh Thủy (Phó Trưởng Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, Trưởng Bộ môn Truyền thông) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo của Trường Đại học Văn hóa TPHCM.

Về phía Trường Đại học Văn hóa TPHCM, tham dự có TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường), PGS-TS Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), PGS-TS Trần Văn Ánh (Nguyên Hiệu trưởng), PGS-TS Đỗ Ngọc Anh (Nguyên Hiệu trưởng), PGS-TS Nguyễn Xuân Hồng (Nguyên Phó Hiệu trưởng), cùng toàn thể cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

(Ông Lê Thanh Hòa đọc quyết định của Bộ trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng mới của Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

Thực hiện nhiệm vụ được phân công, tại buổi lễ, ông Lê Thanh Hòa đọc quyết định của Bộ Trưởng bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM đối với TS. Lê Thị Thanh Thủy. Theo quyết định, TS. Lê Thị Thanh Thủy sẽ đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo và thời gian bổ nhiệm là 5 năm, bắt đầu từ ngày 01/4/2018.

(Bà Lê Thị Phượng trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng TS. Lê Thị Thanh Thủy)

Thay mặt đoàn công tác của Bộ, bà Lê Thị Phượng đã trao quyết định và chúc mừng TS. Lê Thị Thanh Thủy với chức danh Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Bên cạnh đó, bà Lê Thị Phượng cũng thay mặt và thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, phát biểu chỉ đạo nhiều nội dung về công tác tổ chức cán bộ, về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn đối với chức danh Phó Hiệu trưởng của Nhà trường và vị trí công tác mới của TS. Lê Thị Thanh Thủy.

(Bà Lê Thị Phượng - Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ VHTTDL phát biểu tại buổi lễ)

(TS. Lê Thị Thanh Thủy phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự đồng thuận của tập thể lãnh đạo Bộ và sự tín nhiệm của Nhà trường)

 (Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM - TS. Lê Thị Thanh Thủy) - Ảnh: sưu tầm

TS. Lê Thị Thanh Thủy phát biểu và bày tỏ sự cảm ơn của mình đến lãnh đạo Bộ, đã tin tưởng, đồng thuận cùng với Nhà trường và giao phó trọng trách với chức danh Phó Hiệu trưởng.

(Hiệu trưởng Nhà trường - TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu tại buổi lễ)

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng cảm ơn sự quan tâm và đồng thuận của Bộ với phương án về bổ sung nhân sự lãnh đạo cấp Ban Giám hiệu của Nhà trường và kỳ vọng với vai trò mới, TS. Lê Thị Thanh Thủy sẽ đưa hoạt động đào tạo của nhà trường bước thêm một bước tiến mới và tiến tới mục tiêu đạt được các kết quả về chuẩn ISO và kiểm định trường trong thời gian tới.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154