Chuyên mục: Thông báo    Ngày đăng: 30/11/2015

Chương trình Hội trại thanh niên quốc tế tại trường đại học Silpakorn - Thái Lan, tháng 01/2016


Thực hiện Bản Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Văn hóa TP.HCM và Đại học Silpakorn, Thái Lan ký kết tháng 8 năm 2013, Trường Đại học Silpakorn mời 02 giảng viên và 10 sinh viên Trường ĐH Văn hóa TP.Hồ Chí Minh sang dự Chương trình Hội trại thanh niên quốc tế do đại học này tổ chức vào tháng 1/2016 tại Petchburi và Prachuap Khiri Khan, Thái Lan.


1. Thông tin về chương trình
* Thời gian tham gia Hội trại: 05 ngày (25-29/01/2016)
* Kinh phí:
- ĐH Silpakorn chịu chi phí đi lạị tại Thái Lan, chi phí ăn ở và các hoạt động trong suốt chương trình.
- ĐH Văn hóa TP.HCM thanh toán chi phí vé máy bay, bảo hiểm du lịch, tiền tiêu vặt cho 02 giảng viên và quà tặng cho phía bạn (Kinh phí này chi theo Thông tư 91 và Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường).
- Sinh viên tham gia chương trình tự túc vé máy bay, bảo hiểm du lịch và các chi phí khác nằm ngoài chương trình.


2. Lợi ích khi tham gia chương trình:
- Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được tham quan 2 thành phố xinh đẹp Petchburi và Prachuap Khiri Khan, (đặc biệt TP Petchburi là nơi có trụ sở chính của Khoa Khoa học Quản lý, ĐH Silpakorn), ngắm cảnh động Praya Nakorn, xem các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật truyền thống, thưởng thức đặc sản địa phương của Thái Lan, mua sắm tại chợ đêm Petchburi.
- Giao lưu với giảng viên và sinh viên Thái Lan đến từ trường Đại học Silpakorn, các trường đại học Thái Lan và một số trường trong và ngoài khu vực.
- Sau khi chương trình kết thúc, sinh viên sẽ được nhận Chứng chỉ đã tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại ĐH Silpakorn. Chứng chỉ này có giá trị tương đương với Chứng nhận thực tập cuối khóa của sinh viên tại ĐH Văn hóa TP.HCM.


3. Đối tượng tham gia chương trình:
- Sinh viên chính quy thuộc tất cả các ngành, chuyên ngành đang học tập tại Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau: học lực đạt loại Khá trở lên, có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe để tham gia chương trình, tự tin, có khả năng hòa nhập cộng đồng. Ưu tiên những sinh viên có năng khiếu biểu diễn văn nghệ.


4. Cách thức đăng ký tham gia chương trình:
Sinh viên có nguyện vọng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như trên đăng ký tham gia chương trình tại Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế. Địa chỉ liên hệ:
Cô Bích Hồng, Cô Hoàng Thi - Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.
ĐT: 08.35120564,
Email: quanlykhoahocdhvh@gmail.com.
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 04/12/2015.

 

* Mời xem và down load file thông báo chương trình tại đây

 

Tôn Long Hạ - BBT Website

Cập nhật ngày 25/11/2015

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154