Chuyên mục: Hoạt động công đoàn    Ngày đăng: 23/10/2017

Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10


 

Sáng ngày 20/10/2017, tại Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, BCH Công đoàn đã tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình có sự tham dự tham dự của ĐC. Huỳnh Thị Ngọc Thanh - UV BTV Công đoàn Khối, ĐC. Huỳnh Công Khôi Nguyên - UV BTV Công đoàn Khối, PGS,TS. Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Công ty TNHH SXDV&TM Bình An, đơn vị nhà tài trợ. Đặc biệt có sự tham dự của đông đảo CC, VC, NLĐ Nhà trường, đội ngũ cán bộ, Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và trên 20 học viên lớp Cao học QLVH khóa 6.

Chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gồm 3 phần:

Phần thứ nhất: Hội thi “Bàn tay khéo, Bàn tay giỏi” với sự tham gia của 15 đội dự thi thuộc 20 Tổ công đoàn và 02 đơn vị không trực thuộc là đội trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đội lớp Cao học QLVH 6.

Các đội được chia thành 03 nhóm theo 03 chủ đề gồm: Nem rán (Chả giò), Rau câu và Trái cây. Kết quả sau hơn 2 giờ nỗ lực tranh tài sôi động và hết sức vui vẻ với những tác phẩm dự thi đầy tinh tế, hấp dẫn, đẹp mắt, Hội thi đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu và giải thưởng. Cụ thể như sau:

Ở chủ đề Nem rán: đội thi Tổ Công đoàn khoa Di sản văn hóa đã gây bất ngờ khi vượt qua hàng loạt đối thủ “nặng ký” để đạt danh hiệu cao nhất “Bàn tay Ngọc” một cách vô cùng xứng đáng. Về thứ hai và đạt giải “Bàn tay Vàng” là liên quân giữa Tổ Công đoàn phòng Công tác Sinh viên và Tổ Công đoàn phòng QLKH&HTQT. Các đội Tổ Công đoàn phòng HCQT, khoa Quản lý VHNT, liên quân khoa Sau Đại học – TT. NN – TH – khoa Tại chức, liên quân khoa Văn hóa học – BM. Truyền thông, liên quân khoa VHDTTS – Ban QLKTX, phòng Tài vụ cùng đạt giải “Bàn tay Bạc”.

Ở chủ đề Rau câu: Đội thi Tổ Công đoàn Khoa LLCT&KTĐC đã cho thấy tài năng và sức mạnh của mình khi đạt giải “Bàn tay Ngọc”, đội thi xếp thứ hai với giải “Bàn tay Vàng” là Tổ Công đoàn khoa Du lịch. Giải “Bàn tay Bạc” thuộc về các đội thi Tổ Công đoàn khoa Thư viện, phòng Đào tạo, TT. Thông tin – Thư viện, liên quân phòng KT&ĐBCLGD – phòng Tổ chức cán bộ, khoa Xuất bản.

Ở chủ đề Trái cây: Do chỉ có 02 đội tham gia nên BTC đã trao 01 giải “Bàn tay Vàng” và 01 giải “Bàn tay Bạc” lần lượt đến 02 đội Lớp Cao học Quản lý văn hóa 6 và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các đội đạt giải đều được Ban tổ chức tặng giấy khen và Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An tặng phần thưởng có giá trị bằng các sản phẩm của công ty.

Phần thứ hai: Họp mặt chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Lâm Nhân đã có bài phát biểu về lịch sử ngày Phụ nữ dưới góc nhìn văn hóa từ Thế giới đến Việt Nam và tặng hoa cũng như chúc mừng tới toàn thể các nữ VC,NLĐ.

Phần thứ ba: là chương trình thưởng thức các món ăn chính được lấy từ sản phẩm dự thi của các đội.

Đến khoảng 12g30 thì chương trình họp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với nhiều niềm vui và ý nghĩa do BCH Công đoàn Trường tổ chức đã chính thức khép lại!

* Hình ảnh tại Hội thi "“Bàn tay khéo, Bàn tay giỏi":

 

Tin: Nguyễn Thanh Hải - UV.BCH CĐ Trường,

Giảng viên Khoa Du lịch

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154