Chuyên mục: Hoạt động đảng bộ    Ngày đăng: 05/10/2015

Chi bộ Đào tạo và công tác sinh viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới


         Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lò Thanh Hảo – Chuyên viên phòng Đào tạo, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 02/10/2015.

Chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới

           Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Trường, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên cùng các đồng chí đảng viên khách mời thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và đảng viên trong chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên.Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lò Thanh Hảo, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lò Thanh Hảo trong thời gian thử thách 12 tháng.

        Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Lò Thanh Hảo nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Hoàng Hải - BBT Website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154