Chuyên mục: Tin tức    Ngày đăng: 21/11/2016

Bổ nhiệm chức danh Trưởng Khoa Du lịch Trường Đại học Văn hóa TPHCM


Ngày 17/11/2016 Trường Đại học văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh trưởng Khoa Du lịch cho TS. Mai hà Phương. Tham dự buổi lễ, ngoài Ban Giám hiệu Nhà trường, còn có nhiều cán bộ là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và các giảng viên cũng có mặt để tham dự và chúc mừng.

Trong công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo các cấp của Nhà trường hiện nay, thời gian gần đây Trường Đại học Văn hóa TPHCM tập trung theo dõi và có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo cho một số thầy cô giáo hiện đang công tác tại các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường. Thời gian vừa qua, đã có nhiều thầy cô giáo, nhiều cán bộ đủ tiêu chuẩn về tiêu chí và năng lực lãnh đạo đã được xem xét, quyết định bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Nhà trường.

(TS. Nguyễn Thế Dũng (áo trắng) - Hiệu trưởng, trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Mai Hà Phương)

Theo Quyết định số 899/QĐ-ĐHVH HCM ngày 14/11/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM, TS. Mai Hà Phương - Giảng viên chính, Quyền Trưởng Khoa Du lịch, được bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Trưởng Khoa Du lịch.

(Lãnh đạo Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên chúc mừng TS. Mai Hà Phương)

Đến tham dự buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, đại diện lãnh đạo Nhà trường - TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng) đã trao Quyết định cho TS. Mai Hà Phương. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thế Dũng đã đại diện cho lãnh đạo Trường chúc mừng cá nhân TS. Mai Hà Phương nói riêng và chúc mừng Khoa Du lịch nói chung. Qua công tác bổ nhiệm lần này, Nhà trường kỳ vọng TS. Mai hà Phương với chức danh mới về lãnh đạo của mình, sẽ cùng tập thể cán bộ và giảng viên của Khoa cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục xây dựng và phát triển Khoa ngày càng lớn mạnh hơn, xứng đáng là một trong những Khoa chủ đạo, có quy mô về tuyển sinh và đào tạo thuộc top đầu của Nhà trường hiện nay và trong tương lai.

 

* File Quyết định Bổ nhiệm chức danhh Trường Khoa Du lịch đối với TS. Mai Hà Phương.

(Tôn Long Hạ - BBT Website)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154