Chuyên mục: Đào tạo ngắn hạn    Ngày đăng: 19/05/2016

Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học "Tổ chức - Sản xuất chương trình sự kiện"


Chiều ngày 18/5/2016 Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Ban Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn và Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học "Tổ chức - Sản xuất chương trình sự kiện".

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường). Ngoài ra, còn có sự tham dự của nhiều cán bộ, giảng viên của Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, như: ThS Trịnh Đăng Khoa (Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa), TS Vũ Thị Phương (Giảng viên Khoa QLVHNT), ThS Hoàng Thị Nhung (Giảng viên Khoa QLVHNT); ThS. Đạo diễn Hoàng Duẫn (GV Khoa QLVHNT); ThS Trần Hoàng Thái (Cán bộ Khoa QLVHNT).

Khóa học "Tổ chức - Sản xuất chương trình sự kiện" được khai giảng từ ngày 9/5/2016 và kết thúc vào chiều ngày 18/5/2016. Để đạt mục tiêu cao nhất về chất lượng của chương trình khóa học, Ban Tổ chức khóa học đã mời nhiều giảng viên có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức sự kiện và biểu diễn, như: ThS Trịnh Đăng Khoa - lãnh đạo Khoa QLVHNT và từng làm đạo diễn cho nhiều chương trình, sự kiện lớn; đạo diễn Hoàng Duẫn - người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt đọng nghệ thuật biểu diễn tại các sân khấu lớn và tham gia làm đạo diễn cho nhiều phim và chương trình truyền hình; ThS Phan Vĩnh Phúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH - TMDV Đa phương tiện CMS.

(Học viên của khóa học phát biểu cảm nhận về khóa học)

Học viên tham dự khóa học này phần lớn là những người hiện đang đảm trách những vị trí quan trọng trong các đơn vị, các công ty hoạt động trên lĩnh vực văn hóa, du lịch và tổ chức sự kiện. Một số học viên dù ở rất xa TPHCM, như tại Đà Nẵng, Cà Mau, Kiên Giang...nhưng vẫn sắp xếp tham dự đầy đủ khóa học này.

(ThS, Đạo diễn Hoàng Duẫn - GV tham gia giảng dạy khóa học, phát biểu tại buổi lễ bế giảng)

Tại buổi lễ bế giảng, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Tổ chức khóa học, TS Nguyễn Thế Dũng đã lẫn lượt trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên và phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học ngắn hạn này.  Bên cạnh đó, TS Nguyễn Thế Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể học viên của khóa học vì đã quan tâm và tin tưởng chất lượng đào tạo các khóa bồi dưỡng ngắn hạn do Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng cũng mong muốn các học viên có thể ứng dụng có hiệu quả những kỹ năng và kiến thức chuyên môn từ khóa học này vào trong công việc thực tế và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của xã hội để Nhà trường tiếp tục mở các lớp ngắn hạn tiếp theo về Tổ chức và Sản xuất chương trình sự kiện.

(TS Nguyễn Thế Dũng trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên và CBGV Khoa QLVHNT)

(TS Nguyễn Thế Dũng phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học)

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website, cập nhật

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154