Chuyên mục: Tin tức    Ngày đăng: 18/05/2017

Bế giảng và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kinh doanh Xuất bản phẩm - Khóa 5


     Ngày 14/05/2017, Khoa Xuất bản phối hợp với Ban Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn của Nhà trường đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kinh doanh Xuất bản phẩm - Khóa 5.

     Học viên tham dự buổi bế giảng khóa học

      Khóa học này được tổ chức và bắt đầu từ ngày 08/05/2017, với số học viên tham dự là 61. Đến cuối khóa học, ngoại trừ một vài học viên do bận công tác nên chuyển sang học khóa sau thì tất cả các học viên còn lại đều hoàn thành tốt chương trình học tập như mục tiêu của Ban tổ chức đã đề ra ban đầu.

      Tại buổi lễ bế giảng, ban tổ chức lớp học đã đánh giá cao tinh thần học tập của các anh chị học viên, đặc biệt là đa số học viên của lớp vừa đi học vừa làm việc tại các cơ sở phát hành xuất bản phẩm. Do vậy, việc hoàn thành khóa học theo yêu cầu của Ban tổ chức đã đề ra là kết quả rất đáng khích lệ. Điều đó cũng cho thấy nội dung và chương trình của khóa học đã đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của học viên, thu hút học viên tham dự đầy đủ các buổi học và hoàn thành chương trình học với kết quả tốt.

Đại diện học viên khóa học phát biểu tại buổi lễ

      Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của xã hội về cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm, Trường Đại học Văn hóa TPHCM cũng sẽ tiếp tục triển khai các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh Xuất bản phẩm cùng với các lớp bồi dưỡng ngắn hạn khác trong thời gian tới.

      Đến tham dự buổi lễ, TS Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng Nhà trường) đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho từng học viên, chúc mừng các học viên và hy vọng nội dung của khóa học sẽ được ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác của lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm hiện nay.

Tin và ảnh: Khoa Xuất Bản

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154