Chuyên mục: Tin tức    Ngày đăng: 03/11/2015

Bế giảng và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kinh doanh Xuất bản phẩm - Khóa 2


Ngày 01/11/2015, Khoa Xuất bản phối hợp với Ban Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn của Nhà trường đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kinh doanh Xuất bản phẩm - Khóa 2.

Khóa học này được tổ chức và bắt đầu từ ngày 26/10/2015, với số học viên tham dự là 51. Đến cuối khóa học, tất cả các học viên đều hoàn thành tốt chương trình học tập và cập nhật đầy đủ nội dung như yêu cầu của Ban tổ chức đã đề ra.

Ban tổ chức lớp học đã đánh giá cao tinh thần học tập của các anh chị học viên, đặc biệt là đa số học viên của lớp vừa đi học vừa làm việc tại các cơ quan, công ty. Do vậy, việc hoàn thành khóa học theo yêu cầu của Ban tổ chức đã đề ra là kết quả rất đánh khích lệ. Điều đó cũng cho thấy nội dung và chương trình của khóa học đã đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của học viên, thu hút học viên tham dự đầy đủ các buổi học và hoàn thành chương trình học với kết quả tốt.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của xã hội về cập nhật những nội dung, kiến thức mới trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm, Trường Đại học Văn hóa TPHCM dự kiến sẽ tiếp tục triển khai khóa học thứ 3 vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay. Hy vọng khóa học sắp tới sẽ là điều kiện thuận lợi để các anh chị chưa tham dự các khóa học trước có thể tham dự và cập nhật kiến thức phục vụ cho lĩnh vực công tác của mình.

Đến tham dự buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho từng học viên, chúc mừng các học viên và hy vọng nội dung của khóa học sẽ được ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác của lĩnh vực Kinh doanh xuất bản phẩm hiện nay.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

 

 

Tin: Tôn Long Hạ

Ảnh: Khoa Xuất bản

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154