Chuyên mục: Trang sinh viên    Ngày đăng: 02/02/2017

Ấm áp họp mặt sinh viên đón tết xa nhà Xuân Đinh Dậu 2017


Trong không khí những ngày cuối năm tất bật, người người ngược xuôi về quê đón Tết cùng gia đình nhưng đâu đó vẫn còn những người vì hoàn cảnh riêng không về quê ăn Tết trong đó có cả những bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa TPHCM.

Cảm thông và thấu hiểu với tâm trạng của các bạn sinh viên, được sự đồng ý và hỗ trợ của Đảng Ủy - Ban Giám Hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐH.Văn hóa đã tổ chức buổi “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà Xuân Đinh Dậu 2017” vào ngày 24/1/2017 (27 tháng chạp Âm lịch) tại cơ sở 1 – Trường ĐH.Văn hóa TP.HCM. Đến dự chương trình có TS.Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện thầy cô các Phòng/Khoa: Phòng Hành Chính Quản Trị, Phòng Tài Vụ, Phòng Công tác sinh viên, Ban quản lý Kí túc xá…; Nhà Văn hóa Thanh niên, các mạnh thường quân và đặc biệt là sự có mặt của 104 bạn sinh viên đón tết xa nhà.

(SV tham dự chương trình “Việt Nam văn hiến” – chủ đề: “Xuân hạnh phúc – Đảng Quang Vinh”)

Bắt đầu chương trình, không khí hội trường như nóng lên với chương trình “Việt Nam văn hiến” – chủ đề: “Xuân hạnh phúc – Đảng Quang Vinh” do Nhà Văn hóa thanh niên phối hợp tổ chức. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy tiếng cười và những tình cảm tốt đẹp. TS.Nguyễn Thế Dũng cũng đã gửi những lời động viên và lời chúc mừng năm mới đến các bạn sinh viên đón Tết xa nhà tham dự chương trình, hy vọng các bạn vượt qua những khó khăn trước mắt để học tập và rèn luyện tốt hơn trong năm mới.

(TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt)

Được biết, ngoài bữa cơm thân mật, mỗi bạn sinh viên tham dự đều nhận được bao lì xì may mắn từ Nhà trường và một phần quà (gồm gạo, bánh kẹo, nước ngọt, mứt Tết,...) từ Đoàn Hội của Trường. Các bạn sinh viên tham dự đều rất phấn khởi và xúc động trước sự quan tâm của Nhà trường.

(TS. Nguyễn Thế Dũng tặng quà cho sinh viên đón Tết xa nhà)

                                                                   Tin và ảnh: Minh Hằng

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154