Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 19/12/2016

“Ấm Áp Đêm Đông” chương trình giao lưu nghệ thuật màu sắc đón giáng sinh 2016


Chương trình nhằm tạo một không gian ấm cúng và ý nghĩa trong mùa giáng sinh dành cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM và quý khán giả với các tiết mục nghệ thuật, các nội dung giao lưu xoay quanh chủ đề giáng sinh; là cơ hội để khán giả  gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng – khách mời đặc biệt.

Đây là chương trình lần đầu tiên đươc tổ chức tại trường Đại học Văn hóa TpHCm Đến với chương trình người xem sẽ được trải nghiệm cảm xúc của chính mình qua những phần giao lưu và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2016 ( mùa thứ nhất)

Khán giả sẽ được lắng nghe những tình khúc Bolero nổi tiếng về mùa đông qua giọng ca của ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca mùa thứ nhất, anh cũng là cựu sinh viên của trường, với những trải nghiệm về con đường đi đến thành công mà anh trải qua, sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho những bạn sinh viên.

Diễn viên kịch nói Ngọc Tưởng

Ngọc Tưởng – gương mặt thân quen trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn hóm hỉnh hài hước, anh sẻ chia nhưng kinh nghiệm của người diễn đối với nghề nghiệp và những câu chuyện đáng nhớ về mùa giáng sinh.

Nghệ nhân ưu tú hát ví dặm Nguyễn Hồng Oanh  

Nghệ nhân ưu tú hát ví dặm Nguyễn Hồng Oanh sẽ cùng chia sẻ những điều ít biết và tình yêu đối với loại hình nghệ thuật hát Ví Dặm.

Bác sĩ Trương Thế Dũng – “ông già Noel” của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những câu chuyện thú vị của bác sĩ “bụi đời” – “ông già Noel” của những đứa trẻ mồ côi : Bác sĩ Trương Thế Dũng.

Và những tiết mục nghệ thuật đặc biệt được dàn dựng mới lạ, ấn tượng nhiều màu sắc với hệ thống kỹ thuật và màn hình led hiện đại.

Chương trình sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho người xem trong mùa giáng sinh ấm áp năm 2016.

Chương trình nghệ thuật “Ấm Áp Đêm Đông” được diễn ra vào lúc 18g30 ngày 22/12/2016 tại Sân khấu Hội Trường C, Đại Học Văn Hóa Thành phố Hồ Chí Minh - dưới sự cố vấn của các giảng viên giàu kinh nghiệm: Thạc sĩ – đạo diễn Trịnh Đăng Khoa, Thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn, Thạc sĩ - MC Minh Hương, Thạc sĩ – MC Như Quỳnh, Thạc sĩ Hoàng Thị Nhung , Thạc sĩ Huỳnh Công Khôi Nguyên.

 

Ban Tổ Chức chương trình “Ấm Áp Đêm Đông” thân mời các bạn sinh viên và quý khán giả đón xem chương trình giao lưu nghệ thuật vào lúc 18g30 ngày 22/12/2016 tại Sân khấu Hội Trường C - Trường Đại Học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. (Vào cửa miễn phí)

 

Mọi thông tin về chương trình xin liên hệ:

Vân (01629282595) – Trang (0932009343)

Email: scv.editor@gmail.com

Địa chỉ: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

 

 Tin và ảnh: được cung cấp bởi Ths.ĐD Hoàng Duẫn

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154